NỆM CAO SU MASSAGE DIAMOND – DIAMOND

SẢN PHẨM NÀY DÀNH CHO AI?

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Massage phù hợp cho hầu hết mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên bị đau nhức cơ thể. Độ đàn hồi tốt của nệm giúp cơ thể duy trì tư thế đúng khi ngủ, giảm nguy cơ đau nhức do nằm sai tư thế. Hơn nữa, việc bổ sung hàng nghìn núm gai trên bề mặt nệm không chỉ tạo cảm giác như được xoa bóp, bấm huyệt toàn thân, mà còn giúp cải thiện tình trạng đau nhức, tăng cường lưu thông máu, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc tính vượt trội mà Nệm cao su DIAMOND Massage mang lại?

1. Bổ sung gai massage đặc biệt

Nệm Diamond massage được thiết kế hàng ngàn núm tròn nổi trên bề mặt nệm. Những núm tròn này có khả năng massage cho cơ thể, bất kì mọi lúc, ở mọi tư thế.

Nếu như ở các sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên khác có được độ an toàn. và thư giãn tốt thì ở nệm cao su massage có đầy đủ tất cả các tính năng chăm sóc cho toàn cơ thể. Việc bổ sung thêm hàng nghìn núm gai trên bề mặt nệm sẽ giúp người sử dụng có cảm giác như được xoa bóp, bấm huyệt toàn thân. Giúp cải thiện tình trạng đau nhức, quá trình lưu thông máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn.

Nệm có hàng ngàn hạt massage trên bề mặt

 2. Đàn hồi, nâng đỡ cơ thể hoàn hảo

Đặc tính đàn hồi của cao su Nedona – Diamond giúp cho sản phẩm có được độ định hình cực kì tốt, nâng đỡ cơ thể hoàn hảo. Có thể giúp cơ thể bạn nằm đúng tư thế trong khi ngủ, không phải lo đau nhức do nằm sai tư thế. Bảo vệ tốt cột sống, hỗ trợ những khách hàng có nguy cơ hoặc mắc các chứng bệnh như đau lưng, đau thần khi tọa, thoái hóa cột sống,…

3. Thông hơi thoáng khí tối đa

Nệm Nedona – Diamond có Khả năng thoát hơi tốt nhờ vào các lỗ tròn lõm đan xen với các núm massage ở mặt trên. Mặt dưới là hàng trăm lỗ thoát hơi lớn hơn, tăng cường lưu thông không khí. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi ngủ, không còn cảm giác hầm bí khó chịu ở những sản phẩm Nệm cao su kém chất lượng khác.

Áo nệm được làm từ vải gấm cao cấp

4. Nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

Nệm cao su Nedona  – Diamond massage được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên cao cấp.Trải qua quá trình sàng lọc loại bỏ tạp chất. Với cấu tạo từ cao su thiên nhiên, người sử dụng sẽ an tâm hơn về độ an toàn của sản phẩm.

Được làm từ cao su thiên nhiên nên nệm có độ bền cao. Có khả năng kháng khuẩn, kháng cháy tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nệm còn khả năng chống côn trùng cư trú gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *