Gợi ý 10+ mẫu trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade đẹp

Trang trí không gian phòng ngủ bằng đồ handmade là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì những món đồ nhỏ xinh này giúp phòng ngủ trở nên bắt mắt cũng như mang đậm tính nghệ thuật. Có nhiều cách làm đồ trang trí phòng ngủ ấn tượng từ những món đồ handmade nhỏ nhắn. Tất cả sẽ được Nedona cung cấp ở bài viết sau đây.

I. Các cách tự trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade

1. Cách tự trang trí phòng ngủ bằng giấy đơn giản

Để trang trí phòng ngủ bằng giấy, bạn có thể cắt khéo léo những tờ giấy màu và dán chúng thành những họa tiết, hình thù khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tạp chí cũ hay giấy màu để trang trí, điều này giúp tăng tính độc đáo và sáng tạo cho căn phòng. Nếu có thể, bạn hãy kết hợp thêm những sợi dây mảnh để việc trang trí trở nên sáng tạo và đẹp mắt hơn.

2. Cách trang trí phòng ngủ bằng những tấm gỗ

Việc trang trí những tấm gỗ có thể giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên sáng tạo hơn. Các kệ gỗ được đóng chắc chắn trên tường, khung ảnh gỗ treo trên đầu giường hay những thanh gỗ đóng trên tường để treo ảnh, treo đèn cũng là một ý tưởng độc đáo.

Hay một chiếc giường được tạo nên từ những thanh gỗ lớn ghép lại với nhau cũng là cách trang trí khiến phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn.

3. Cách trang trí phòng ngủ bằng các bức ảnh

Bạn có thể sử dụng chính những bức ảnh của mình để trang trí cho căn phòng ngủ. Dán riêng những bức ảnh này vào một góc hay kết hợp treo cùng những chiếc đèn nhỏ phía trên đầu giường sẽ khiến căn phòng trở nên lung linh và rực rỡ hơn.

Một cách khác đó là dán những bức ảnh thần tượng của mình thành hình trái tim, sau đó đóng khung để trên bàn học, bàn làm việc,… điều này sẽ làm bạn cảm thấy thích thú hơn bởi có thể ngắm nhìn thần tượng mỗi ngày. Ngoài ra, khung ảnh với những dòng chữ ý nghĩa cũng là một ý tưởng không tồi trong việc trang trí phòng ngủ.

4. Cách trang trí phòng ngủ bằng nhựa

Bạn có thể tái chế những chai nhựa đã qua sử dụng để làm đồ trang trí treo hay đặt trong phòng.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cốc nhựa, sau đó lồng những chiếc đèn nhấp nháy treo trên cửa sổ để tạo sự lung linh cho căn phòng.

5. Cách trang trí phòng ngủ bằng hoa lá giả

Đặt chậu cây trong phòng ngủ ngoài tăng tính thẩm mỹ còn tạo được không khí trong lành cho căn phòng. Tuy nhiên, việc đặt quá nhiều cây trồng trong phòng cũng không tốt bởi ban đêm cây thường tiết ra khí CO2 gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Cách tốt nhất đó là bạn nên sử dụng những cây hoa lá giả để trang trí cho căn phòng của mình.

Những bông hoa giả to được treo trên đầu giường là một ý tưởng sáng tạo, phòng ngủ của bạn lúc này sẽ trở lên sang trọng hơn.

6. Cách trang trí phòng ngủ từ ống hút

Từ những chiếc ống hút nhiều màu sắc, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành những đồ vật trang trí sáng tạo cho phòng ngủ.

 

Những bông hoa, khung ảnh, ống đựng bút hay cả những chiếc đèn làm bằng ống hút giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng.

7. Cách trang trí phòng ngủ bằng que kem

Từ những que kem tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có thể tạo nên một đồ vật trang trí vô cùng ấn tượng. Bạn có thể tận dụng chất liệu này để tạo nên một khung treo để đồ hoặc khung treo ảnh.

 

Ngoài ra, bạn có thể tạo một lọ hoa bằng que kem, đèn ngủ, hộp đựng bút hay cả những sản phẩm để bàn dễ thương nhằm tăng tính sáng tạo cho căn phòng.

8. Cách trang trí phòng ngủ bằng tấm decal dán tường

Một ý tưởng độc đáo để trang trí cho phòng ngủ đó là sử dụng những tấm decal dán tường với nhiều hình ảnh bắt mắt. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì có thể lựa chọn những hình ảnh về cây cối để tạo sự yên bình cũng như giúp giấc ngủ trở nên ngon hơn.

 

Những bông hoa to được vẽ bằng họa tiết 3D sẽ tạo nên một không gian sang trọng cho căn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *