GỐI LÔNG VŨ NEDONA – DIVA

Gối lông vũ nhân tạo Nedona – Diva được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. 

Ruột gối được làm từ các sợi bông cực nhỏ ( Gối Micro). Những sợi bông Microfiber hòa quyện với nhau tạo thành một tổng thể căng phồng giúp gia tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại và không bị xẹp trong thời gian dài sử dụng.  

Các sợi lông vũ nhân tạo được xử lý vô trùng, kháng khuẩn, đặc biệt là không gây mùi như gối 100% lông vũ tự nhiên, không kích ứng da nên những người mẫn cảm có thể dễ dàng sử dụng. Nhờ vào đặc tính giữ và tản nhiệt tốt nên gối lông vũ nhân tạo Diva mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Gối Lông Vũ Nhân Tạo Diva sản xuất tại công ty NEDONA

  • Vỏ gối: được làm từ chất liệu 100% cotton, có khả năng thoáng khí, hút ẩm cao, tạo cảm giác thoáng mát, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Đồng thời, vỏ gối được may tỉ mỉ thêm đường viền màu nâu bao bọc xung quanh nhằm gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc gối. 

Đặc biệt, Gối lông vũ nhân tạo Nedona sử dụng dây kéo mở, giúp bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong khâu giặt ủi vỏ gối, đặc biệt phần ruột gối sẽ không bị ảnh hưởng khi giặt. Gối thường được sử dụng trong các khách sạn 3 sao – 5 sao hoặc các khu nhà nghỉ, khách sạn, homestay cao cấp.

  • Hình dạng: có hình chữ nhật truyền thống

Gối Lông Vũ Nhân Tạo Diva cao cấp sản xuất tại công ty NEDONA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *